เดือนมกราคม
   เดือนกุมภาพันธ์
   เดือนมีนาคม
   เดือนเมษายน
   เดือนพฤษภาคม
   เดือนมิถุนายน
   เดือนกรกฎาคม
   เดือนสิงหาคม
   เดือนกันยายน
   เดือนตุลาคม
   เดือนพฤศจิกายน
   เดือนธันวาคม


14/2 บรรยากาศจดทะเบียนสมรส ที่ เขตบางรัก วาเลนไทน์ปีนี้ มีทั้งสิ้น 1,107 คู่ รอจับรางวัลช่วงเย็น 12/2 ตัวเลขผู้เสียชีวิตเหตุแผ่นดินไหวประเทศไต้หวัน พุ่งเกือบ 100 11/2 ผอ.ปภ.เขต11จ.สุราษฎร์ธานี ช่วยเหลือประชาชนได้รับผลกระทบจาก คลื่นลมทะเลสูงในอ่าวไทย
ศูนย์ข่าวภัยรีพอร์ต

9/06 ระนอง จัดตั้งศูนย์เฉพาะกิจรับมือภัยพิบัติตลอด24ชม.

นายนภา นทีทอง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระนอง เปิดเผยว่า จากสภาวะฝนตกหนักในเขตพื้นที่จังหวัดระนองจนส่งผลให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก ดินโคลนถล่ม สร้างความเสียหายต่อทรัพย์สินและพื้นที่ทางการเกษตรของชาวบ้านในพื้นที่ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและร่วมสนับสนุนการปฏิบัติงานของหน่วยงานในพื้นที่ทาง อบจ.ระนอง จึงได้ดำเนินการจัดตั้งศูนย์อำนวยการเฉพาะกิจป้องกันและแก้ไขปัญหาอุทกภัย วาตภัย และดินโคลนถล่มขึ้น พร้อมสั่งให้เจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องเตรียมพร้อมทั้งเครื่องจัก และอุปกรณ์ต่างๆ ในการเข้าสนับสนุนหรือร่วมแก้ไขสถานการณ์ในพื้นที่ประสบภัยได้อย่างทันท่วงที

นายนภา กล่าวอีกว่า ที่ผ่านมาในช่วงที่หลายพื้นที่ของ จ.ระนอง ประสบภัย ชาวบ้านเดือดร้อนทาง อบจ.ระนอง ได้ร่วมดำเนินการเข้าไปช่วยเหลือ ทั้งการสนับสนุนด้านเจ้าหน้าที่ เครื่องจักร และอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ ดังมีผลการปฏิบัติงานดังนี้ ร่วมขุดลอกคูระบายน้ำในหลายจุดเพื่อให้น้ำสามารถไหลลงสู่ทะเลได้อย่างรวดเร็ว,ขุดลอกดินเลื่อนไหลเพื่อเปิดเส้นทางจราจรและช่วยชาวบ้านที่ดินเลื่อนไหลทับบ้าน

การขุดลอกทางน้ำและคูระบายน้ำ,อำนวยความสะดวกจราจรพื้นที่ประสบอุทกภัย,สนับสนุนรถบรรทุกหกล้อติดเครนขนย้ายเรือเพื่อนำไปช่วยผู้ประสบภัย,นำเครื่องจักรกลเข้าดำเนินการซ่อมแซมทางเบี่ยงสะพานที่ถูกกระแสน้ำไหลพัดขาด,บรรจุถุงทรายเพื่อแจกจ่ายผู้ประสบภัย,สนับสนุนรถขุดแบ๊คโฮและรถบรรทุกตักดินเลื่อนไหล,นำรถกู้ภัยตรวจสอบสภาพพื้นที่เสี่ยงเกิดอุทกภัย รวมไปถึงการสนับสนุนข้าวกล่อง น้ำดื่มช่วยผู้ประสบภัย,สนับสนุนรถบรรทุกทรายช่วยผู้ประสบภัย,สนับสนุนรถหน้าตักหลังขุดออกปฏิบัติงานขุดลอกหน้าฝายกั้นน้ำเพื่อซ่อมแซมระบบประปาหมู่บ้าน,ซ่อมแซมไหล่ทาง,ถมคอสะพาน


  


http://www.car4ur.comkanesornakeanant.com


View My Stats