เดือนมกราคม
   เดือนกุมภาพันธ์
   เดือนมีนาคม
   เดือนเมษายน
   เดือนพฤษภาคม
   เดือนมิถุนายน
   เดือนกรกฎาคม
   เดือนสิงหาคม
   เดือนกันยายน
   เดือนตุลาคม
   เดือนพฤศจิกายน
   เดือนธันวาคม

19/03 จากอากาศแปรปรวน ส่งผลกระทบการปลูกมะนาว ใน จ.จันทบุรี 19/03 ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ สั่งทุกหน่วยงานเตรียมรับมือภัยแล้งอย่างเต็มที่ 19/03 สถานการณ์ภัยแล้งทำให้เกิดผลกระทบต่อช้างบ้านใน จ.บุรีรัมย์
ศูนย์ข่าวภัยรีพอร์ต

น้ำท่วมเพชรบุรีขยายวงกว้าง ถ.เพชรเกษมอ่วม

น้ำป่ายังคงไหลหลากเข้าท่วม ถ.เพชรเกษม บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 132-134 ระยะทางประมาณ 3 กิโลเมตร ทั้งขาขึ้นและขาล่อง ทำให้เส้นทางการจราจรใช้ได้เพียง 1 ช่องทางเท่านั้น ตำรวจต้องทำงานอย่างหนักเพื่อเร่งระบายรถ และ นำป้ายเตือนน้ำท่วมมาตั้งไว้ เพื่อเตือนให้ผู้ใช้รถใช้ถนนระมัดระวัง แต่ยังมีรถยนต์และรถบรรทุกหลายคันตกลงไปข้างทาง

ขณะที่นายชาย พานิชพรพันธุ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี ออกสำรวจน้ำท่วมพื้นที่ อ.ท่ายาง พบว่ามีน้ำท่วมขังหลายแห่ง และถนนบางช่วงชำรุด จึงสั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งเข้าไปซ่อมแซม ขณะที่เขื่อนเพชรมีปริมาณน้ำไหลเข้าอย่างต่อเนื่อง แต่ยังไม่เกินปริมาณการกักเก็บ

สำหรับพื้นที่ จ.เพชรบุรี ถูกน้ำท่วมทุกอำเภอ โดยเฉพาะอำเภอที่อยู่เหนือและอยู่ด้านล่างเขื่อนเพชร โดยปริมาณน้ำมีแนวโน้มขยายวงกว้างอย่างต่อเนื่อง ส่วนการช่วยเหลือ เหล่ากาชาดจังหวัดได้นำน้ำและอาหารไปมอบให้ชาวบ้าน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้น รวมทั้งตั้งศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมทุกอำเภอด้วย.

  


http://www.car4ur.comkanesornakeanant.com


View My Stats